Bigone » Tin Tổng Hợp » Fiesta Online Ngày quỷ dữ sống dậy

LINK TẢI GAME BIGONE

Fiesta Online Ngày quỷ dữ sống dậy

Đăng 12:39 Chiều, Ngày 26/01/2013

Đây là MMORPG dạng hoạt hình 3D được đánh giá là game online phù hợp với mọi lứa tuổi tại nhiều quốc gia khác nhau, game từng được đón nhận khá nồng nhiệt tại Hàn Quốc và giới game thủ châu Á.

fiesta-online-ngay-quy-du-song-day

Chuyên mục “Mỗi ngày một MMO đáng chơi” tiếp tục quay lại với một sản phẩm mới mang tên Fiesta Online.Cốt truyện của Fiesta Online xoay quanh truyền thuyết về cánh cửa địa ngục cứ 1000 năm lại mở ra một lần. 1000 năm trước thế giới đã có sự sống nhưng rồi bị quỷ dữ tiêu diệt tang thương, thế giới hiện tại đang ấm no yên bình thì bè lũ đen tối lại đội mồ sống dậy, đe dọa con người lần thứ 2 và gamer sẽ vào vai những người anh hùng giải cứu hành tinh xanh.Trò chơi gồm 4 class chính theo hướng truyền thống là Warrior (Chiến binh), Archer (Cung thủ), Priest (Thầy tu), Wizard (Phù thủy). Trong game còn có những vũ khí đặc biệt, dành riêng cho từng loại nhân vật mới sử dụng được. Chúng có những dòng chỉ số khác nhau, giúp gia tăng chỉ số sức mạnh, phòng thủ, phép thuật riêng cho loại nhân vật ấy.Mang những đặc điểm cơ bản của thể loại MMORPG, Fiesta có cách chơi khá thân quen với game thủ Việt Nam: luyện công, chiến đấu, tham gia vào những trận đánh lớn… Một điều quan trọng tạo ra sự khác biệt chính là game được thiết kế rất thân thiện và dễ điều khiển, làm cho người chơi cảm thấy rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Nguồn nội dung: http://TaiGameVN.com

TAGS: , , , , , ,

TỪ KHÓA: my pham han quoc Game iwin online - my pham thai lan giá sỉ

Danh sách bạn bè: dien dan seo chat luong - my pham thai lan nhap - my pham han quoc cao cap - dota truyen ky pc - dịch vụ cho thuê văn phòng tại hà nội