bigone

Game Bigone Garden – Trồng Trọt Làm Vườn

Đăng 2:53 Chiều, Ngày 31/01/2013

Bigone Garden – Game Làm Vườn Cực Hay

Hôm nay BigOne chính thức cho ra mắt các game thủ game 1 game mới mang tên BigOne Garden  . Tại đây các game thủ có thể trồng trọ chăn nuôi 1 cách thỏa thích giống như 1 nông dân thực thụ .v.v.v cùng với các bạn bè của minh. Không những thế các bạn còn có thể cày game , kiếm xu mà không cần phải nạp tiền nạp xu để chơi game

bigone garden 1 bigone garden 4

Sau đây là một vài hình ảnh trong game :

bigone garden 2

BigOne Garden có giao diện khá bắt mắt và đẹp . Các game thủ có thể trồng hoa thỏa thích và nuôi chim muông trên các tầng mây của minh . Các tầng mây sẽ được mở ra khi các ban đủ level hoặc có đủ tiền để mở nó.

bigone garden 5 bigone garden 3

Hệ thống cửa hàng mua bán đa dạng , đặc sắc cùng với nhiều loại hoa, cây trồng đặc trưng cho từng vùng miền. Đặc biệt người chơi có thể có thể sở hữu nhiều vật phẩm trang trí cực đẹp , lạ mắt, các loại thú nuôi dễ thương và các avarta ngộ nghĩnh

bigone garden 6

Game thủ có thể chơi game cũng như hỏi thăm , trộm nông sản của bạn bè khi họ không để ý nhé ^^ !

Bạn sẽ nhanh chóng trở thành triệu phú với game BigOne Garden bằng cách tích lũy thật nhiều chậu hoa , hoa Vip và các loài chim quý hiếm .

Mẹo Kiếm Tiền :  để kiếm tiền thật nhiều các bạn nên kết hợp chơi cả 3 mô hình BigOne – BigFun – BigOne Garden để chơi . Chắc chắn các bạn sẽ trở thành một triệu phú đích thực của game Bigone .

Tải Bigone Garden Miễn Phí : Jar | Jad

Chúc các bạn may mắn .

BQT  Game BigOne

 

TAGS: ,

TIN LIÊN QUAN