Bigone » Tin Tổng Hợp » Tìm hiểu 03 lớp nhân vật trong Avatar Star

LINK TẢI GAME BIGONE

Tìm hiểu 03 lớp nhân vật trong Avatar Star

Đăng 10:25 Sáng, Ngày 10/11/2013

Khác với hầu hết các game bắn súng từng được phát hành tại Việt Nam, lối chơi của Avatar Star mang nhiều yếu tố nhập vai, được thể hiện rõ nhất thông qua các lớp nhân vật. Mặc dù có tạo hình khá dễ thương với đồ họa Chibi, nhưng khả năng chiến đấu của các chiến binh trong Avatar Star lại “thương không dễ” chút nào.

Pháo Thủ (Gunner)

Pháo Thủ là một dũng sĩ đúng nghĩa trong Avatar Star khi sử dụng các vũ khí đầy sức mạnh như súng máy và súng cối. Đây là lớp nhân vật có khả năng chịu đựng cao nhất và sở hữu các loại chiến cụ có tầm sát thương rộng, vì vậy Pháo Thủ sẽ gặp nhiều thuận lợi khi tấn công.

Clip giới thiệu nhân vật Pháo Thủ

Nhờ có kỹ năng tạo giáp và giảm sát thương, Pháo Thủ thích hợp trong việc làm “tanker” của team. Khi gặp nguy hiểm, Pháo Thủ là người tạo một lớp lá chắn cho bản thân và đồng đội xung quanh. Khi bị tấn công, lực sát thương từ đối phương sẽ chuyển hóa thành năng lượng của Pháo Thủ. Các năng lượng này nạp đầy sẽ tạo hiệu ứng sát thương xung quanh.


Pháo Thủ là một lớp nhân vật rất mạnh mẽ, được trang bị vũ khí hạng nặng

Ngoài ra, những chiến binh tóc vàng này còn có khả năng làm tăng tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng đội ở gần, giảm sát thương, hồi lại sinh lực và tăng tốc độ bắn của súng máy…

Hộ Vệ (Guardian)

Hộ Vệ là lớp nhân vật có vẻ dễ thương nhất trong Avatar Star vì xem trọng việc cứu sinh mệnh và hỗ trợ đồng đội. Hộ Vệ sử dụng những vũ khí nhẹ nhàng, dễ mang theo, thích hợp khi vừa di chuyển vừa tác chiến như súng tiểu liên, súng ngắn và cung thuốc nổ.

Clip giới thiệu nhân vật Hộ Vệ

Với khả năng chữa trị tức thời và dựng trụ bơm máu, Hộ Vệ có thể tự động hồi máu trong 1 vùng bán kính nhất định khi đặt xuống đất, có cơ hội làm cho đối thủ rơi vào trạng thái suy yếu và gây thêm sát thương lên đối thủ.


Hộ Vệ có khả năng bắn ra mưa tên, tạo hiệu quả chiến đấu cao

Kỹ năng chữa trị tập thể và kỹ năng tấn công hỗ trợ trong chiến đấu là điểm nổi bật của Hộ Vệ. Vì vậy, đây là ứng cử viên sáng giá cho vị trí hỗ trợ cho đồng đội.

Sát Thủ (Assassin)

Đúng với tên gọi của mình, Sát Thủ là lớp nhân vật láu cá và khó lường nhất trong Avatar Star. Với hành tung xuất quỷ nhập thần, Sát Thủ luôn tìm thời cơ hạ gục đối thủ 01 cách nhanh nhất. Nhân vật này được trang bị dao để cận chiến và súng ngắm tầm xa.


Sát Thủ: lớp nhân vật nguy hiểm ngầm trong Avatar Star

Kỹ năng tàng hình khiến hành tung của Sát Thủ rất khó đoán định. Đồng thời, các chiêu thức của Sát Thủ cũng không được “danh chính ngôn thuận” cho lắm. Nhân vật này có thể tẩm độc vào dao để hạ độc mục tiêu hoặc đặt bẫy ngầm.

Tuy rất nguy hiểm, nhưng Sát Thủ chỉ tạo được ưu thế ban đầu. Khi bị tấn công, Sát Thủ rất dễ thất bại vì khả năng phòng thủ thấp nhất trong 3 lớp nhân vật.

Clip giới thiệu nhân vật Sát Thủ

Có thể thấy rằng, 03 lớp nhân vật trong Avatar Star sở hữu những loại vũ khí đặc trưng, kỹ năng riêng biệt và các chỉ số mạnh yếu khác nhau. Vì vậy, môi trường chiến đấu của Avatar Star trở nên cân bằng bởi các nhân vật đều có những khả năng khắc chế nhau.

Game iwin thủ sẽ có những cảm nhận rõ nét hơn về 03 lớp nhân vật này trong ngày Closed Beta 13/11/2013 sắp tới.


TỪ KHÓA: my pham han quoc Game iwin online - my pham thai lan giá sỉ

Danh sách bạn bè: dien dan seo chat luong - my pham thai lan nhap - my pham han quoc cao cap - dota truyen ky pc - dịch vụ cho thuê văn phòng tại hà nội